Có nên mua balo tennis adidas Prime

#1
Adidas đã là một trụ cột cho chất lượng trong các sản phẩm thể thao cho những gì cảm thấy như mãi mãi. Và vì một lý do chính đáng, Balo tennis Adidas chính hãng Prime tiếp tục củng cố ý kiến của quần chúng.


Khả năng chứa đồ siêu lớn


Đây là một ba lô cỡ XXL có nghĩa là nhiều chỗ cho mọi thứ bạn muốn mang theo. Nó có không gian cho tất cả mọi thứ mà bạn có thể cần trong suốt cả ngày.


Nhiều ngăn hơn nữa


Mẫu balo đựng vợt tennis Adidas Prime có 5 túi bên ngoài để lưu trữ bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ. Sẽ thuận tiện khi mang theo cả đồ dùng học tập và thiết bị đào tạo cho trường đại học được gọi là một buổi tập huấn. Nó giúp giữ cho cuộc sống của bạn được tổ chức. Năm túi làm việc để cung cấp cho tổ chức và cấu trúc ba lô của bạn. Thậm chí còn có túi để lưu trữ trang điểm, văn phòng phẩm và chai nước.


Tiện ích an toàn


Túi có túi chuyên dụng cho mọi tiện ích mà bạn có thể muốn mang theo. Có một ngăn bên trong đệm cho an ninh của máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn. Phần đệm hoạt động để bảo vệ tiện ích của bạn khỏi mọi cú sốc hoặc va chạm có hại. Các máy tính xách tay / máy tính bảng tay áo có thể chứa bất cứ điều gì đến khoảng 15,4 inch. Các tiện ích lớn hơn có thể quá phù hợp với ống tay áo.


Khả năng chứa đồ tốt với 3 ngăn


Ba ngăn chính của túi cho phép lưu trữ riêng các thiết bị và phụ kiện tennis Những ngăn có dây kéo đôi có thể được bảo đảm thêm với một ổ khóa của người dùng nếu họ muốn. Điều này tiếp tục tăng cường an ninh của nó. Một trong những khoang chính có túi nhỏ hơn để lưu trữ bút cũng như túi lưới có khóa kéo để lưu trữ bất kỳ thứ gì tinh tế như Điện thoại thông minh hoặc văn phòng phẩm.


Dễ dàng mang theo


Các quai vai của túi được độn và làm cho nó dễ dàng hơn để thực hiện trong một thời gian dài hơn mặc dù túi chính nó có thể nặng. Nó dừng dây đai đào vào vai của tàu sân bay của nó. Có một dây đeo duy nhất trên đầu của túi hoạt động như một cách dễ dàng để mang túi trên một khoảng cách ngắn mà không cần phải nâng nó lên và vào vai.


Chống nước tốt


Các vật liệu được sử dụng trong việc làm cho ba lô sao này là kỵ nước để chúng không ướt dễ dàng và ngay cả khi chúng trở nên ẩm ướt, chúng khô một cách dễ dàng vô cùng.


Ưu điểm Balo tennis Adidas Prime

Công suất lớn

Tay áo tiện ích

Dây đeo vai hấp thụ sốc

Làm bằng vật liệu kỵ nước

Túi này đi kèm với bảo hành trọn đời

Nhược điểm
Đôi khi sự cố với khóa kéo